Tuesday, 15 January 2013

HOME SWEET HOME


Sáng nay , bạn ghé nhà cảm ơn và cho biết rất tích bức theu. Bạn khen bức thêu tỉ mĩ và hỏi là thy đã tốn t/g bao để hoàn tất.

Thường thy làm gì cũng hay cà kê , cà pháo cho tới giờ chót mới chịu chạy nước rút .Nhưng kỳ này khi hay tin bạn đã chọn xong nhà mới có nghĩa là không bao lâu nửa bạn sẽ mừng tân gia nên thy ráng thu xếp để hoàn tất bức tranh trong vòng 4 tuần . Vậy mà cuối cùng lại bị cô nàng chủ shop ấp ủ bức thêu cho tới gần 3 tuần mới gọi phone báo đã đóng khung hoàn tất.Cũng may là vẫn còn kịp để tặng bạn hiền.

Việc bạn đổi nhà là 1 chuyện vui vì bạn có nơi vừa ý hơn,  đẹp hơn Thy rất mừng cho bạn  nhưng cũng đồng nghĩa   với việc Thy phải sống xa bạn -điều mà thy không muốn chút nào. Đúng vậy ! Có ai mà muốn xa những người bạn quá tốt đối với mình đâu chứ? Thy chúc Gia Đình bạn gặp nhiều niềm vui nơi ngôi nhà mới nhé.
Dù sống xa nhau nhưng nhất định sự quan tâm săn sóc cho hai gia  đình chúng ta sẽ không giãm sút phải không bạn


À còn chuyện này quên kể : hôm nọ lu bu Noel cộng thêm tiệc BD cho xì trum nên Thy quên không ký tên vào bức thêu tặng bạn. Hôm nay bạn nhắc khi nào  ghé nhà mới  chơi sẳn tiện ký tên vào bức tranh luôn.
 Hì hì ,thiệt mắc cở hết sức, mình mới tập tểnh thêu đã được tới đâu vậy mà bạn bảo phải ký tặng đàng hoàng chứ có tấm  thiệp kèm chưa đủ. Thôi thì chìu bạn vậy.1 comment:

  1. Nhà này lâu quá biệt tăm biệt tích à nhen!

    Nhớ nhớ nên ghé vô chào mẹ Thy và cả nhà chút thôi à. Bên bển đã nhặt hết lá vàng chưa nè???

    ReplyDelete

Note: only a member of this blog may post a comment.