Sunday, 21 February 2010

STEAM DUMPLING , PORK MINCE & CARROT FILLING

 

 

STEAM DUMPLING NHÂN CARROT


Nguyên liệu :

A /
250gr thịt heo xay
50gr tôm đã lột vỏ
50gr carrot bào nhỏ
2 cọng hành lá , bằm nhỏ
2tsp bột bắp
1/2 tsp bột nổi
1/2 tsp gừng bằm nhuyễn
1/2tsp cooking wine ( không cần thiết )
4tbsp nuớc lạnh
Chút dầu mè ,chút muối , đường, tiêu ,nuớc tuơng ngon, bột tỏi

B/
1 pk vỏ dumpling


Cách làm :
Cho tất cả A vô máy xay cho mịn , xong cho vô tủ lạnh chừng 1 hr rối đem ra bắt nhân , xong đem hấp hoạc luộc , rồi dùng với sauce hoặc nuớc lèo


No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.